IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP - CÔNG TY IN THỦ ĐÔ

 Trong những năm đổi mới, ngành in ấn của Việt Nam đã có những bước tiến bộ mạnh mẽ. Sản lượng in tăng gấp nhiều lần, đặc biệt là các sản phẩm in nhiều màu. Tuy nhiên, để thực sự hòa nhập và cạnh tranh bình đẳng với các nước trong khu vực và trên thế giới thì vấn đề chất lượng phải luôn được các công ty in đặt lên hàng đầu.

Công ty in Thủ Đô là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn thiết kế tại Hà Nội. Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại VIệt Nam

Với khẩu hiệu ”Bản sắc tạo nên thương hiệu mạnh”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: 27 HỒ VĂN CHƯƠNG - Ngõ 221 TÔN ĐỨC THẮNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 024-3682 1888

HOTLINE: 0983 82 8800 - 0972 750855 - 0962 900 385 - 0967 264 382 | EMAIL: info@inthudo.com

 


  

DANH MỤC SẢN PHẨM IN ẤN

Tin tức RSS
HP trình diễn các giải pháp đột phá trong in ấn - 07 Tháng Năm 2015
Giải pháp Officejet Pro 8000 còn cung cấp công nghệ Inkjet giúp in ra sản phẩm với gam màu rộng và trông chuyên nghiệp. Công thức mực in mới giúp chất màu khô tức thì, tránh bị nhòe do nước và khả năng giảm đến 50% giá thành trên mỗi trang. Máy in Officejet Pro 8000 Enterprise sử dụng cartridge mực rời 4 màu nên chỉ cần thay riêng từng màu khi cần. Công nghệ mực in mới của HP không bị nhòe khi nhúng vào nước.
Chi tiết
Ngành in ấn khốn đốn vì bão giá nguyên liệu giấy - 07 Tháng Năm 2015
Theo ý kiến của các đại biểu, lý do các nhà in thiếu nguyên liệu giấy trầm trọng là vì cơn bão giá vừa qua cộng với chính sách áp thuế của Bộ Tài chính đối với ngành in. Đây là ý kiến chung được nhiều đại biểu tham dự hội nghị góp ý. Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Đỗ Quý Doãn cho biết: Khó khăn lớn nhất hiện nay là việc giá giấy tăng cao chưa từng thấy ở Việt Nam. Từ đầu năm đến nay đã có tới 6 lần tăng giá với tỉ lệ tăng lên tới gần 50%. Một bất cập nữa là hiện nay giấy nhập khẩu từ các nước ngoài khối ASEAN trên 30% (các nước trong khu vực chỉ 5%), Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính giảm thuế nhập khẩu giấy tuy nhiên chưa được sự đồng ý. Không chỉ có vậy, ngành in còn gặp rất nhiều khó khăn khác như: Tình trạng in lậu tràn lan chưa kiểm soát được. Đây không những vi phạm pháp luật mà còn tạo cho thị trường in ấn cạnh tranh trong việc phát hành các ấn phẩm không lành mạnh.
Chi tiết
Ông tổ ngành in ấn ván gỗ - 07 Tháng Năm 2015
Công lao truyền bá nghề in Nhờ hai lần đi sứ sang Trung Quốc, ông đã học được nghề in mộc bản ở đây. Khi về nước, ông đã truyền bá nghề này cho nhân dân hai làng Liễu Tràng, Hồng Lục ở quê ông, khiến nghề in nơi đây trở nên phát triển. Chính vì lẽ đó, ông đã được coi là ông tổ sáng lập ra nghề in ở Việt Nam[1][10][11].
Chi tiết
Ông tổ ngành in ấn Châu Âu - 07 Tháng Năm 2015
Gutenberg là nhà ấn loát Ðức. Ðược Âu châu công nhận là người sáng chế ra ngành in bằng chữ di động. Sinh tại Mayence khoảng 1394-1400. Gutenberg sống tại Strasbourg năm 1938, ông nghiên cứu một cách bí mật sự chế tạo những chữ di động hoàn hảo hơn, bằng kim loại thay vì bằng gỗ.Tên ông được nêu lên đầu tiên tại Strasbourg năm 1434.
Chi tiết
Nghề in ấn bao bì cần người đam mê sáng tạo - 07 Tháng Năm 2015
TT - Hầu hết vật dụng hằng ngày đều phải sử dụng bao bì (giấy, nhựa, kim loại...) và bao bì càng in ấn đẹp càng bắt mắt. Ðó là chưa kể đến rất nhiều các loại thiết kế, biểu mẫu, quảng cáo, sách báo, tạp chí... với yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng ngày càng cao cần sự "ra tay" của nhân lực ngành in nhưng hiện nhân lực ngành in đang thiếu trầm trọng. Với thực tế đó, lựa chọn học các nghề liên quan đến in ấn để vào đời đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ (ngành in) với những thay đổi từng ngày, mê sự sáng tạo trong từng thành phẩm in và quan trọng nhất là tìm kiếm một công việc ổn định.
Chi tiết
Nghề in ấn và in trên giấy được phát minh từ đâu? - 07 Tháng Năm 2015
Thời cổ đại, trước khi phát hiện ra giấy và nghề in, tổ tiên chúng ta đã phải dùng những thanh tre, thanh gỗ để ghi chép lại và truyền bá văn hoá tri thức cho mọi người. Vào thời Tây Hán, Trung Quốc đã bắt đầu phát minh ra giấy. Vì phương pháp sản xuất còn thô sơ, giấy hồi đó vẫn chưa được dùng để viết sách. Đến thời Đông Hán, nhà phát minh Sái Luân, trên cơ sở của giấy Tây Hán, vào năm 105, đã cải tiến nghề làm giấy. Ông dùng vỏ cây, dây đay, vải rách… để làm nguyên liệu sản xuất giấy. Loại giấy này trong các sách cổ gọi là “Giấy Sài hầu”. Sau khi giấy được phát minh và sử dụng rộng rãi, dần dần thay thế cho các thanh tre, thanh gỗ và các tấm vải để dùng viết sách. Nhưng thời đó, vẫn chưa phát minh ra nghề in. Một cuốn sách muốn trở thành nhiều cuốn khác phải tốn rất nhiều công sức, thời gian, ảnh hưởng đến việc phổ cập và truyền bá văn hoá. Tổ tiên ta đã tích cực tìm cách, mày mò sáng tạo, cuối cùng đã hoàn thành công trình truyền bá văn hoá - nghề in đã được phát minh.
Chi tiết
in ấn Offset - Anicolor - Bước đột phá trong kỹ thuật - 07 Tháng Năm 2015
Thời gian là tiền bạc. Các hợp đồng in an càng ngày càng được chờ đợi hoàn thành trong thời gian nhanh hơn và tất nhiên là không cho phép giảm chất lượng. In kỹ thuật số tự nó cũng đã thay đổi sự chờ đợi của khách hàng in đối với thời gian hoàn thành một hợp đồng in bất kể đó là một hợp đồng lớn hay nhỏ. Hệ thống truyền mực ngắn Anicolor mới cho phép giảm tới 90% giấy phế phẩm tuỳ theo sản phẩm in khi so sánh với các hệ thống hiện tại. Trong nhiều trường hợp tờ in thứ 20 hay thậm chí tờ thứ 50 cũng có chất lượng tốt như tờ thứ 200 mà không cần điều chỉnh các vùng mực in.
Chi tiết