Chính sách bảo hành

Thứ hai, 11/09/2023

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi của khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giải quyết mọi phản hồi và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nội dung bài viết

  IN THỦ ĐÔ - ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ
  1. In sai nội dung so với mẫu khách hàng đã duyệt:
  - Khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu nội dung in không đúng so với mẫu đã được duyệt trước đó. Ví dụ, thông tin trong sản phẩm in bị thiếu sót, sai chính tả, hoặc thiếu các thành phần cần thiết đã được yêu cầu.

  2. In sai màu, bị lem màu so với mẫu đã duyệt:
  - Nếu sản phẩm in có màu sắc không đúng so với mẫu đã duyệt, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm. Ví dụ, nếu mẫu đã duyệt có màu xanh lá cây nhưng sản phẩm in lại có màu xanh dương.

  3. Sản xuất sai kích thước, màng cán nhầm
  - Nếu sản phẩm in không đạt đúng quy cách đã được thỏa thuận, ví dụ như kích thước không đúng, cán màng không đúng, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm.

  4. Sản phẩm bị bong, tróc, ẩm ướt nhăn nheo, ... (trong quá trình vận chuyển):
  - Nếu sản phẩm in bị hư hỏng trong quá trình bảo quản và vận chuyển, ví dụ như bị ướt, bị nấm mốc, bị móp méo, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm.

  ĐIỀU KIỆN KHÔNG IN ĐƯỢC IN LẠI:

  1. Khách hàng duyệt nội dung sai dẫn đến sản phẩm in sai:
  Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi nội dung được in sẽ được kiểm tra và duyệt kỹ lưỡng trước khi tiến hành in ấn. Tuy nhiên, nếu khách hàng duyệt nội dung không chính xác hoặc không rõ ràng, dẫn đến sản phẩm in không đúng như mong đợi, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không thể đổi trả sản phẩm.

  2. Khách hàng không cung cấp mẫu màu cần bám theo hay không yêu cầu duyệt màu trước khi in dẫn đến sản phẩm in lệch màu sắc:
  Để đảm bảo chất lượng màu sắc của sản phẩm in, chúng tôi khuyến nghị khách hàng cung cấp mẫu màu hoặc yêu cầu duyệt màu trước khi tiến hành in ấn. Nếu khách hàng không tuân thủ quy định này và sản phẩm in có màu sắc không như mong đợi, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không thể đổi trả sản phẩm.

  Như vậy, đó là những điều kiện không được đổi trả tại In Thủ Đô. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, và luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng tối đa cho mỗi dự án in ấn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và công bằng cho cả hai bên, chúng tôi áp đặt những quy định này. Mong rằng khách hàng sẽ hiểu và tuân thủ quy định này để tránh những bất tiện không đáng có.

  CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ:
  - Khách hàng cần thông báo cho nhà cung cấp in ấn về việc đổi trả sản phẩm trong vòng thời gian 03 ngày.
  - Khách hàng cần cung cấp các bằng chứng như hình ảnh sản phẩm bị lỗi, mẫu đã duyệt trước đó, và bất kỳ thông tin nào khác để chứng minh lỗi của sản phẩm.
  - Sau khi xác nhận lỗi của sản phẩm, Công ty in Thủ Đô sẽ đồng ý đổi trả sản phẩm hoặc in lại một sản phẩm mới.
  - Trong trường hợp không thể đổi trả sản phẩm, khách hàng có thể được hoàn trả tiền hoặc nhận các giải pháp khác theo thỏa thuận giữa hai bên.

  Với các điều kiện và quy định trên, khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm khi gặp các vấn đề liên quan đến nội dung in, màu sắc, quy cách, tình trạng bảo quản và vận chuyển. Cách thức đổi trả cần tuân thủ theo quy định và sự thỏa thuận giữa nhà cung cấp in ấn và khách hàng.

  LƯU Ý:
  Chúng tôi cam kết sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trong suốt quá trình đổi trả hàng hóa. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi có nhu cầu đổi trả sản phẩm in ấn.

  - Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với tất cả các trường hợp. Điều này có thể bao gồm trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng in ấn hoặc không muốn sử dụng sản phẩm đã đặt hàng.

  - Quý khách hàng chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn lại. Điều này có nghĩa là trước khi đặt hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin và hình ảnh trên sản phẩm để đảm bảo rằng không có lỗi hay sai sót.

  - Công ty In Thủ Đô cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao và đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn toàn đổi trả sản phẩm nếu có bất kỳ lỗi nào từ phía chúng tôi.

  - Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách không được đổi trả của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
   

  Bài viết liên quan

  Bài viết khuyến mãi

  NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA IN THỦ ĐÔ

  Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp với ngân sách của mình và đạt được chất lượng tốt nhất trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng.