Tuyển Nhân Viên Giao Nhận Hàng Tại Hà Nội

Thứ bảy, 14/10/2023

Công ty in Thủ Đô đang tìm kiếm một nhân viên giao nhận hàng nhiệt tình và có trách nhiệm, sở hữu xe máy để gia nhập đội ngũ của chúng tôi tại Hà Nội. Với thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 (8 tiếng) và được nghỉ chủ nhật, bạn sẽ có thời gian linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Nội dung bài viết

  Bạn đang quan tâm đến công việc nhân viên giao hàng hoặc nhân viên giao nhận và có những băn khoăn về nghề này, đặc biệt là về thu nhập, yêu cầu và độ vất vả của công việc. Bạn cũng muốn biết về các công ty hoặc doanh nghiệp nào đang tuyển dụng nhân viên giao hàng hay nhân viên giao nhận.

  Công việc nhân viên giao hàng (nhân viên giao nhận) là việc làm vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Trong thời đại mua sắm trực tuyến phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội việc làm cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang tuyển dụng nhân viên giao nhận tại Công ty In Thủ Đô. Với vai trò này, bạn sẽ đảm bảo các sản phẩm in ấn được chuyển đến khách hàng nhanh chóng.

  - Nếu bạn đam mê công việc giao nhận hàng, sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình phát triển, hãy gia nhập ngay vào đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

  Đặc điểm công việc:

  - Đang cư trú tại các quận nội thành Hà Nội.

  - Nhanh nhẹn,chăm chỉ,chịu khó Trung thực.

  - Giao nhận hàng hóa đúng thời gian và địa điểm quy định.

  - Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và không bị hư hỏng.

  - Lưu trữ và quản lý thông tin vận chuyển hàng hóa.

  Yêu cầu công việc bao gồm:

  có trách nhiệm, cần sở hữu xe máy.
  Thời gian làm việc là 8h đến 17h30 (8 tiếng), nghỉ chủ nhật.
  Lương, thưởng và xăng xe sẽ được thỏa thuận.

  Bài viết liên quan

  Bài viết khuyến mãi

  NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA IN THỦ ĐÔ

  Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp với ngân sách của mình và đạt được chất lượng tốt nhất trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng.