Mẫu thiết kế

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì là gì? Thiết kế bao bì là quá trình tạo ra một hình dạng, mẫu mã và trang trí đặc biệt cho bao bì sản phẩm. Mục đích của thiết kế bao bì là làm tăng giá trị và thu hút khách hàng thông qua việc tạo ra một hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp.

26 Jul 2023

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo là gì? Tờ rơi quảng cáo là một công cụ hiệu quả để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn tới khách hàng tiềm năng. Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo ở Hà Nội giúp bạn có được tờ rơi chuyên nghiệp và đẹp mắt, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng truyền tải thông điệp của bạn.

26 Jul 2023

Thiết kế Poster quảng cáo

Thiết kế poster là gì? Thiết kế poster là quá trình tạo ra một tấm ảnh hay hình ảnh sử dụng trong mục đích quảng cáo hoặc truyền tải thông điệp cho khách hàng. Thiết kế poster gồm việc chọn lựa hình ảnh, màu sắc, font chữ và bố cục để tạo ra một tấm poster hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem.

26 Jul 2023

Thiết kế thiệp mời sự kiện

Thiệp mời là gì và tại sao nó quan trọng trong một sự kiện? Thiệp mời là một món quà nhỏ được gửi đến khách mời để mời họ tham gia một sự kiện cụ thể. Nó không chỉ thông báo về sự kiện mà còn thể hiện sự quan tâm và sự chu đáo của người tổ chức. Thiệp mời chính là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng ban đầu cho khách mời.

26 Jul 2023

Thiết kế Catalogue sản phẩm

Thiết kế catalogue là gì? Thiết kế catalogue là quá trình tạo ra một hồ sơ sản phẩm hoặc dịch vụ với mục đích giới thiệu, quảng cáo và tiếp thị cho khách hàng. Nó bao gồm việc sắp xếp thông tin, hình ảnh và mô tả sản phẩm một cách hợp lý để tạo sự ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

08 Aug 2023

Thiết kế Voucher giảm giá

Thiết kế voucher là gì? Đây quá trình tạo ra mẫu thiết kế cho các voucher giảm giá, phiếu quà tặng hoặc các loại voucher khác. Thiết kế voucher quan trọng vì nó giúp tạo ra ấn tượng đầu tiên với khách hàng và thể hiện giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Một thiết kế voucher tốt có thể tăng khả năng thu hút khách hàng và tạo ra sự nhận diện thương hiệu.

08 Aug 2023

Thiết kế menu nhà hàng đẹp

1. Thiết kế menu là gì? Thiết kế menu là quá trình tạo ra bản thiết kế cho một menu của một nhà hàng, quán cafe hoặc cửa hàng thực phẩm. Mục đích của thiết kế menu là tạo ra một sản phẩm hấp dẫn, chuyên nghiệp và thể hiện đúng phong cách của doanh nghiệp.

09 Aug 2023

Mẫu thiết kế Standee, Backdrop

Thiết kế standee là gì? Thiết kế standee là quá trình tạo ra một mẫu thiết kế độc đáo và thu hút để in lên bảng standee. Standee là một sản phẩm quảng cáo nổi bật, thường được đặt ở các vị trí công cộng hoặc trong các sự kiện để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế standee cần phải đảm bảo độ hấp dẫn, thông tin rõ ràng và thể hiện được thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

11 Aug 2023

THÔNG TIN PHỔ BIẾN MỚI NHẤT ĐƯỢC CẬP NHẬT

Kinh nghiệm Tin tức ngành in Thư viện in ấn Thiết kế canva Tranh tô màu cho bé

NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA IN THỦ ĐÔ

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương án phù hợp với ngân sách của mình và đạt được chất lượng tốt nhất trong quá trình sản xuất, chúng tôi cam kết cung cấp báo giá chi tiết và rõ ràng.